Giới thiệu

https://www.facebook.com/Japan-Akimart-113978357024847

0983 112 375

38 Đường Số 3, P. AN KHÁNH, TP.Thủ Đức.TP HCM

Giới thiệu

SIÊU THỊ NHẬT JAPAN AKIMART TRẦN NÃO QUẬN 2 (GẦN CHUNG CƯ BỘ CÔNG AN)

Khi hàng hóa trong nước chưa thể làm cho người Việt yên tâm với hàng loạt nỗi lo về vệ sinh an toàn thực phẩm, thì việc trực tiếp chọn lựa hàng Nhật chính hãng đang trở thành một phong cách tiêu dùng thông thái nhất. Hãy đến ngay Japan Akimart chuỗi siêu thị hàng Nhật nội địa uy tín nhất Việt Nam.

Nhiều năm trở lại đây, nỗi lo về hàng giả và thực phẩm bẩn, kém chất lượng tràn ngập thị trường khiến cho đau đầu cả những bộ óc tiêu dùng khôn ngoan nhất. Nhu cầu tiêu dùng thay đổi từng giờ và ngày càng đòi hỏi khắt khe hơn về chất lượng sản phẩm, đồng thời phải đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tuy nhiên, việc chọn được một địa chỉ mua hàng uy tín và đảm bảo chất lượng thì vẫn là một bài toán nan giải với những nhà tiêu dùng thông thái. Những địa chỉ hàng Nhật giá Việt Nam mọc lên như nấm. Khi mà trên thị trường có quá nhiều hàng nhái tràn lan và không hề được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ từ phía nhà cung cấp. Bởi vậy, tiêu dùng sạch và an toàn đang là mục tiêu hàng đầu của những người nội trợ thông minh.

Với mục tiêu "Trở thành sự chọn lựa số một về sản phẩm nội địa Nhật của mọi khách hàng" và là địa chỉ tin cậy "Chuyên cung cấp hàng Nhật Bản nội địa tới tận tay mỗi người tiêu dùng Việt” – Japan Akimart sẽ là điểm đến lý tưởng để khách hàng đặt niềm tin khi tìm mua những sản phẩm tuyệt vời của xứ sở mặt trời mọc. Chuỗi siêu thị Japan Akimart cam kết sẽ luôn là người đồng hành thân thiết của mỗi gia đình Việt. Chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng đến từ Nhật Bản.

Được thành lập từ năm 2013, trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển không ngừng nghỉ, thương hiệu Japan Akimart đã xây dựng hệ thống cung cấp sản phẩm nội địa Nhật Bản chuyên nghiệp và uy tín. Sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt từ chính hệ thống nhân sự của công ty trên đất Nhật và đưa đến tận tay người tiêu dùng Việt với quy trình hoàn toàn khép kín.

Với quan điểm nói "KHÔNG" với hàng giả và hàng nhái. Ở Japan Akimart, chúng tôi cam kết chỉ bán hàng Nhật chính hãng với những sản phẩm không thể chất lượng hơn.Chúng tôi mang đến những giá trị bền vững và tinh hoa văn hóa Nhật.

 

0
Zalo
Hotline